LIÊN KẾT TÀI LIỆU

Sở GD&ĐT

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

Quảng cáo Vnomedia
Dịch vụ quản trị website
Nghệ Tĩnh 24h
Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Truyền Thống

Truyền Thống Nhà Trường

Thứ năm - 13/09/2012 09:40
Truyền Thống Nhà Trường

LỊCH SỬ TRƯỜNG THCS DIỄN AN
          Trường THCS Diễn An thành lập năm 1991, tiền thân là trường PTCS Diễn An (Cấp 1, 2) do trong quá trình hoạt động chuyển đổi nên đã làm thất lạc các loại giấy tờ về thành lập trường.
Khi mới thành lập trường mang tên PTTH Diễn An được 1 năm thì nhập với trường PTTH Diễn Trung thành trường THCS An-Trung. Khi đó 2 xã An-Trung đang học nhập lại một trường. Đến năm 1997 thì tách thành trường THCS Diễn An.
          Khi mới thành lập trường gặp rất nhiều khó khăn về giáo viên, cơ sở vật chất. Nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương trường đã từng bước phát triển về mọi mặt. Đến nay, trường đã có nhà học cao tầng, chất lượng học tập của trường được nâng lên rõ rệt. Trường đã nhiều năm đạt trường Tiến tiến, Tập thể lao động tiên tiến và trường đã đạt chuẩn Văn hóa….

Hội đồng sư phạm nhà trường